Giới thiệu

Đơn vị Cung cấp giải pháp Marketing trực tuyến

#

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi là một công ty tiếp thị truyền thông toàn cầu hàng đầu tại Việt Nam, được gắn kết bởi hơn một trăm nhân viên tài năng. Chúng tôi kết nối, làm việc và tạo ra môi trường làm việc đầy Sáng tạo và Cảm hứng. Chúng tôi làm việc cùng nhau hơn 10 năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng tầm thương hiệu khách hàng.
#

Đội ngũ chuyên gia dẫn đầu

Được dẫn dắt bởi một số chuyên gia quảng cáo dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo trên tất cả các phương tiện truyền thông trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo từ các đối tác lớn như Google, Facebook, ADX, Zalo… tạo ra các chiến dịch sáng tạo và hiệu quả đã được chứng minh.

#

Luôn cập nhập xu hướng công nghệ mới

Trong tất cả những năm đó, chúng tôi đã thiết kế và triển khai một cách bài bản với hàng loạt quy trình chuẩn mực và hiện đại nhất trong ngành và các chiến dịch quảng cáo tương tác mới nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin để nói rằng với những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn và chứng minh được vị trí dẫn đầu xu hướng công nghệ của chúng tôi.

#

Chúng tôi yêu thích những thách thức !

Mục tiêu và niềm đam mê cuối cùng của chúng tôi là nâng tầm thương hiệu bạn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Để phát triển tầm nhìn chiến lược có thể điều hướng hành trình tiêu dùng hiện tại và sắp tới. Để thách thức sự phù hợp. Và hoàn toàn tưởng tượng lại trải nghiệm mà mọi người sẽ kết nối.

Dự án hoàn thành

Nhân Viên

Triệu giờ làm việc

Giải thưởng

ZONE MEDIA GROUP

TRÊN TINH THẦN PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT LÀ SỨ MỆNH MÀ CHÚNG TÔI CAM KẾT PHẢI THỰC HIỆN

Zone Media là công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á, đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềm, thiết kế web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ là người bạn thân thiết của chúng tôi, để chúng tôi xây dựng và cùng bạn trên suốt con đường đi đến Thành công của mình .

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật và tinh thần tiên phong, các thành viên Zome đã cho ra đời những sản phẩm website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Qua nhiều năm, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án, thực hiện hàng ngàn chiến dịch marketing trực tuyến

  • All
  • Khách hàng

#

Địa chỉ công ty

Tầng 3 tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
#

Điện thoại

#

Giờ làm việc

T2-T6: 8:00 – 17:00
T7: 8:00 – 12:00
Chủ nhật: Nghỉ